เมนูหลัก
|
|
10402200 | การแปรรูปอาหาร 1 |
| Food Processing 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | 10402300 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การเตรียมผลิตผลการเกษตรก่อนการแปรรูป การแยก การใช้เมมเบรน การลดขนาด การสกัด การผสม การใช้สารเคมี การหมักดอง การใช้รังสี วัสดุบรรจุอาหารและหลักการบรรจุอาหาร การศึกษาอายุการเก็บ
Preparation of agricultural products for processing; separation, membrane process, size reduction, extraction, mixing, chemical preservation, fermentation, irradiation; food packaging materials and methods; shelf life study.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |