เมนูหลัก
|
|
10402300 | การแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing 2 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | 10402200 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 10402301, 10402390, 10402460, 10402496 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การแปรรูปขั้นต่ำ หลักการและเครื่องมือในการแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน การแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง การแปรรูปโดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและการทำแห้งอาหาร เทคนิคการถนอมอาหารอย่างผสมผสาน
Minimal processing; principles and equipment in food production by thermal processing, chilling, freezing, food processing by using electromagnetic wave and food drying; hurdle technology.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |