เมนูหลัก
|
|
11214212 | หน่วยปฏิบัติการเฉพาะทางชีวกระบวนการ |
| Bioprocess Unit Operation |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | 10305100 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการก่อนและหลังการผลิต การกรอง การสกัด การกลั่น การทำแห้ง การระเหย การแช่แข็ง การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง และการออกแบบโรงงานทางอุตสาหกรรมเกษตร
Study of up and downstream process, filtration, extraction, distillation, drying, evaporation, freezing, freeze-drying and plant design in agro-industry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |