เมนูหลัก
|
|
11104201 | การผลิตสัตว์ปีก |
| Poultry Production |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | 11104302 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description พัฒนาการของการเลี้ยงสัตว์ปีก กายวิภาคและสรีรวิทยาพื้นฐานของสัตว์ปีก พันธุ์สัตว์ปีกชนิดต่าง ๆ และการผสมพันธุ์สัตว์ปีก อาหารและการให้อาหารสัตว์ปีก โรงเรือนและอุปกรณ์พื้นฐานของการเลี้ยงสัตว์ปีก หลักพื้นฐานเกี่ยวกับการผลิตสัตว์ปีกชนิดต่าง ๆ ที่สำคัญ การตลาดสัตว์ปีก โรคสัตว์ปีกและการป้องกัน
Evolution of poultry farming, basic anatomy and physiology of poultry, various types of poultry and poultry breeding, poultry feed and feeding, poultry housing and basic equipment, basic principles regarding the production of various types of poultry, poultry marketing, poultry diseases and prevention
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |