เมนูหลัก
|
|
20402581 | พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Fundamental in Food Science and Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (4-0-8) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description พื้นฐานทางเคมีอาหาร จุลชีววิทยาอาหาร วิศวกรรมอาหาร การประกันคุณภาพอาหาร สุขาภิบาลอาหารและโภชนาการ
Fundamental in food chemistry, food microbiology, food engineering, food quality assurance, food sanitation and nutrition.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |