เมนูหลัก
|
|
11203362 | เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ในระบบเกษตรป่าไม้ |
| Processing Technology for Fruit and Vegetable Products in Agroforestry System |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เกษตรป่าไม้ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description สภาพธรรมชาติของผักและผลไม้ในพื้นที่เกษตรและพื้นที่ป่าไม้ องค์ประกอบและคุณค่าทางอาหารของผักและผลไม้ขั้นตอนต่าง ๆ ในการแปรรูปผักและผลไม้หลักการและวิธีการแปรรูป และถนอมรักษาผลผลิตเกษตรป่าไม้
Nature of fruit and vegetable in agricultural and forest areas, composition and nutritive value, preparatory systems, principles and processing methods and preserving of agroforestry products.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |