เมนูหลัก
|
|
ทอ333 | ความปลอดภัยของอาหาร |
| Food Safety |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญของความปลอดภัยอาหาร มาตรฐานและแนวทางปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยอาหาร ตั้งแต่การผลิตวัตถุดิบจนถึงมือผู้บริโภค การวิเคราะห์ความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง
Importance of food safety, standards and guidelines for food safety from farm to table, risk analysis, risk assessment
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |