เมนูหลัก

11203362เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ในระบบเกษตรป่าไม้
Processing Technology for Fruit and Vegetable Products in Agroforestry System
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เกษตรป่าไม้
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2567 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2567
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
สภาพธรรมชาติของผักและผลไม้ในพื้นที่เกษตรและพื้นที่ป่าไม้ องค์ประกอบและคุณค่าทางอาหารของผักและผลไม้ขั้นตอนต่าง ๆ ในการแปรรูปผักและผลไม้หลักการและวิธีการแปรรูป และถนอมรักษาผลผลิตเกษตรป่าไม้

Nature of fruit and vegetable in agricultural and forest areas, composition and nutritive value, preparatory systems, principles and processing methods and preserving of agroforestry products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47