เมนูหลัก
|
|
10402332 | ความปลอดภัยอาหาร |
| Food Safety |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | 10402210 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประเด็นปัจจุบันเกี่ยวกับความปลอดภัยอาหาร อันตราย (ทางกายภาพ, เคมี, จุลินทรีย์) ที่เกี่ยวข้องกับอาหารและระบบอาหาร การประเมินความเสี่ยง การแพร่และการควบคุม
Current issues related to food safety, hazards (physical, chemical, biological) associated with foods and the food system, risk assessment, transmission and control.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |