เมนูหลัก
|
|
สศ481 | การจัดการธุรกิจปศุสัตว์ |
| Livestock Business Management |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | กจ200 และ สศ240 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 12:00-13:00 | AT 1203 | 112 | C | 47 | 46 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 12:00-13:00 | AT 1203 | 112 | C | | | | | | | | | | จันทร์ | 18:00-21:00 | AT 1203 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.มงคล ยะไชย รองศาสตราจารย์ ดร.สุกิจ ขันธปราบ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ความสำคัญขอบเขตและจริยธรรมของนักการจัดการธุรกิจปศุสัตว์ระบบองค์กรกระบวนการจัดการด้านการเงินบัญชีการผลิตเศรษฐศาสตร์การลงทุนและผลตอบแทนทางธุรกิจปศุสัตว์การตลาดภายในและต่างประเทศ
The importance of boundaries and ethics, business management, enterprise systems, livestock production accounts for the financial management, economics, investment, and return the cattle business. Domestic and international markets
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |