เมนูหลัก
|
|
ทอ300 | การแปรรูปอาหาร 2 |
| Food Processing 2 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ทอ200 หรือ ทอ200 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ทอ448, ทอ449, ทอ449, ทอ464, ทอ464, ทอ464 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-11:00 | EA 201 | 103 | C | 20 | 20 | 0 | W | | | | | | จันทร์ | 14:30-17:30 | EA 306 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | 02 | | อังคาร | 09:00-11:00 | EA 201 | 103 | C | 20 | 19 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 14:30-17:30 | EA 306 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การใช้ความร้อนในกระบวนการผลิตอาหาร การผลิตอาหารที่บรรจุในภาชนะบรรจุปิดสนิท การฆ่าเชื้ออาหารที่มีความเป็นกรดต่ำ องค์ประกอบและหลักการทำงานของหม้อฆ่าเชื้อ บรรจุภัณฑ์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |