| เชียงใหม่ |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | อังคาร | 08:30-10:00 | EA 201 | 103 | C | 42 | 42 | 0 | W | | |
| | | ศุกร์ | 08:30-10:00 | EA 201 | 103 | C | | | | | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | |
| | | สอบปลายภาค: | |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | |
|
| แพร่ |
| 01 | | พุธ | 10:00-11:30 | PL04 | 804 | C | 30 | 26 | 4 | W | | |
| | | ศุกร์ | 08:30-10:00 | PL04 | 804 | C | | | | | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 25-25-0 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | |
| | | สอบปลายภาค: | 6 มี.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 113 : 801 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 |
|