เมนูหลัก

ทอ410จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม
Industrial Microbiology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ชว330 หรือ
ชว330
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี14:00-15:00PL04804C261016W    
  ศุกร์15:00-16:00PL04804C      
  พฤหัสบดี15:00-18:00PL04804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 320-10-10
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 2 มี.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
จุลินทรีย์ที่มีบทบาทในทางอุตสาหกรรม วิธีการเก็บรักษาจุลินทรีย์ วัตถุดิบชนิดต่างๆ และการเตรียม ประเภทของถังหมักและอุปกรณ์ควบคุม การประยุกต์ใช้จุลินทรีย์ในอุตสาหกรรม การหมักประเภทต่างๆ การบำบัดน้ำทิ้งจากโรงงานอุตสาหกรรมโดยใช้จุลินทรีย์

No Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47