เมนูหลัก
|
|
วก367 | วิศวกรรมอาหาร 2 |
| Food Engineering 2 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | วก366 หรือ วก360 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 08:00-10:00 | PL04 | 804 | C | 10 | 5 | 5 | W | | | | | | พุธ | 10:00-13:00 | PL04 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 ปี 4 ขึ้นไป | 5-3-2 5-2-3 | | | | สอบกลางภาค: | 4 ส.ค. 2560 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | สอบปลายภาค: | 2 ต.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 105 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description หลักการและการทำงานของหน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร ได้แก่ การระเหย แผนภูมิไซโครเมทรีและการทำแห้ง การทำความเย็น การแช่แข็ง การใช้ความร้อน การสกัด การกรอง การผสม และการลดขนาด
Principles of unit operations in food engineering such as evaporation, psychrometric chart and dehydration, refrigeration, freezing, thermal processing, extraction, filtration, mixing and size reduction.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |