เมนูหลัก
|
|
สศ244 | การผลิตกระต่าย |
| Rabbit Production |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 12:00-13:00 | AT 1203 | 112 | C | 30 | 20 | 10 | W | | | | | | ศุกร์ | 12:00-13:00 | AT 1203 | 112 | C | | | | | | | | | | เสาร์ | 09:00-12:00 | ฟาร์มสุกร | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำรูญ มณีวรรณ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | เฉพาะนักศึกษาสาขาวิชาการผลิตสุกรเท่านั้น | |
|
| Course Description ความสำคัญของการเลี้ยงกระต่าย การจัดจำแนกประเภทและพันธุ์กระต่าย การสืบพันธุ์ ระบบการผสมและคัดเลือกพันธุ์ โภชนศาสตร์และระบบการย่อยอาหารของกระต่าย อาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์การเลี้ยง การสุขาภิบาลและโรคพยาธิ ระบบการเลี้ยงและการจัดการดูแล การชำแหละ และการตัดแต่งเนื้อกระต่าย และการฟอกหนัง
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |