เมนูหลัก
|
|
ผส220 | เทคโนโลยีการผลิตสุกร |
| Swine Production Technology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | ผส320, ผส322, ผส462 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 08:00-10:00 | AT 101 | 814 | C | 40 | 38 | 2 | W | | | | | | จันทร์ | 15:00-18:00 | FA ฟาร์มสัตว์ | 805 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ชั้นปี 2 | 38-38-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N204:811 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิตร์ วรรณคำ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 อาจารย์ ดร.วันทนีย์ แพงศรี อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 2 | |
|
| Course Description การผลิตสุกรในปัจจุบัน อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตสุกร ประเภทและพันธุ์สุกร อาหารและการให้อาหารสุกร การจัดการสุกรระยะต่าง ๆ การวางแผนการผลิต โรงเรือนและอุปกรณ์การเลี้ยงสุกร โรคและสุขาภิบาลที่สำคัญในสุกรและการตลาดสุกร
Production in swine. Production of swine industries. Types and breeds of swine. Food and feeding swine. swine management, production planning. Housing and feeding pigs. Disease and sanitation in the pig and pork market.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |