เมนูหลัก
|
|
ทก311 | สรีรวิทยาของผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว |
| Postharvest Physiology of Fruits and Vegetables |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ชว310 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ทก320, ทก320, ทก460 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 08:00-09:00 | TBA(วิทย์) | 105 | C | 7 | 7 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 08:00-09:00 | TBA(วิทย์) | 105 | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-13:00 | TBA(วิทย์) | 105 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมโภชน์ โกมลมณี | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาของผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว
Study on physiological change of fruits and vegetables after harvested, factors affecting on quality change of fruits and vegetables
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |