เมนูหลัก
|
|
ทก332 | การวิเคราะห์คุณภาพผลิตผลเกษตร |
| Quality Analysis of Agricultural Produce |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม210 หรือ คม210 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-10:00 | EA 603 | 103 | C | 40 | 19 | 21 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 09:00-10:00 | EA 603 | 103 | C | | | | | | | | | | พุธ | 11:00-14:00 | EA 509 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมโภชน์ โกมลมณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์ ธฤติธนเกียรติ์ อาจารย์ ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ชั้นปีที่3 รหัส 59 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description หลักการ วิธีการ และเทคนิคการวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพและชีววิทยาของผลิตผลทางการเกษตรก่อนและหลังการเก็บเกี่ยว รวมถึงพิษตกค้างของสารต่างๆ หลังการเก็บเกี่ยว
Study on principle, methodology and technique for analyzed chemical and physical properties and biology of agricultural products, pre and post harvest include chemical residues.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |