เมนูหลัก
|
|
จป315 | การจัดการระบบมาตรฐานทางการประมง |
| Fishery Standard System Management |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, การประมง |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 12:00-14:00 | FT(ประมง) 1301 | 106 | C | 297 | 285 | 12 | W | | | | | | พุธ | 17:00-18:00 | FT(ประมง) 1301 | 106 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจวบ ฉายบุ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ.ทุกสาขา | |
|
| Course Description ความสำคัญและความเป็นมาของระบบมาตรฐานการผลิตทางการประมงต่ออุตสาหกรรมประมง มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ระบบมาตรฐานและการตรวจรับรอง ด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สินค้าสัตว์น้ำ การแปรรูป เช่น ระบบมาตรฐานทางสิ่งแวดล้อม การปฏิบัติทางการประมงที่ดี การประมงอย่างมีความรับผิดชอบ ของประเทศไทยและสากล มาตรฐานสุขลักษณะและกฎหมายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานทางการประมงที่ใช้ในปัจจุบัน Importance and overview of fishery production standard system in sustainable fishery industrial. Thai Agricultural Commodity and Food Standard. Fishery standard, Certification and management system for Aquaculture, commodity and processing : Good aquaculture practices, Code of Conduc for responbility fisheries, Organic aquaculture standard etc. and related laws หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |