เมนูหลัก
|
|
นป211 | ความรู้พื้นฐานด้านนวัตกรรมทางการประมง |
| Basic Knowledge about Innovation |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, นวัตกรรมการจัดการธุรกิจประมง |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-12:00 | FT 1302 | 106 | C | 50 | 39 | 11 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.ชนกันต์ จิตมนัส อาจารย์กานต์ ทิพยาไกรศรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมลักษณ์ สมพงษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร ตงศิริ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ.สาขานวัตกรรมการจัดการธุรกิจประมง รหัส 60 เท่านั้น | |
|
| Course Description ความหมายและประเภทของนวัตกรรม กระบวนการคิดและจัดการนวัตกรรม โอกาสในการสร้างสรรค์งานและปรับปรุงงานเพื่อเพิ่มผลผลิต เพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ สร้างความแตกต่างและเพิ่มยอดขาย นวัตกรรมด้านสุขภาพ ลดการใช้พลังงาน ลดของเสียและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Introduction to the concepts and skills necessary to successfully commercialise new products and services, identifying good opportunities for creating and improving tasks to increase productivity, value-added, unique, increase sale volumes; innovations in health, innovation to reduce energy use, cut down wastes and environmental friendly. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |