| แพร่ |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 09:00-11:00 | N103:811 | 811 | C | 80 | 36 | 44 | W | | |
| | | พุธ | 11:00-13:00 | N103:811 | 811 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วณิชชานนท์ |
| | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 60-22-38 16-14-2 10-0-10 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | |
| | | สอบปลายภาค: | 18 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N103:811 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วณิชชานนท์ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 อาจารย์ณฐวุฒ พยัฆคิน อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 2 |
| | | หมายเหตุ: | รายวิชาเลือกเสรี |
|