เมนูหลัก
|
|
ทอ445 | การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และประมง |
| Meat and Fishery Product Processing |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 08:00-10:00 | EA 201 | 103 | C | 30 | 30 | 0 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | EA 207 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | - | |
|
| Course Description คุณสมบัติของเนื้อสัตว์ วัตถุเจือปนอาหารที่ใช้ในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และประมง รวมถึงผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และประมง การใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้
Properties of meat, food additives in meat and meat products, , meat and fishery product processing including traditional products, value creation of meat and fishery products, by-product utilization.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |