เมนูหลัก
|
|
ทอ330 | การประกันคุณภาพและกฎหมายอาหาร |
| Food Quality Assurance and Law |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | ทอ331 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-14:00 | PL04 | 804 | C | 20 | 15 | 5 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 11:00-12:00 | N109:811 | 811 | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 16:00-19:00 | PL01 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 15-15-0 | | | | สอบกลางภาค: | 29 ส.ค. 2562 เวลา 16:00 - 19:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 107 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description ความสำคัญและหลักการของการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ ปัจจัยคุณภาพ การตรวจวัดคุณภาพด้านกายภาพและประสาทสัมผัส สถิติที่ใช้ในการควบคุมคุณภาพ กฎหมายและมาตรฐานอาหารของไทยและต่างประเทศ
Importance and principles of quality control and quality assurance, quality factors, measurement of physical and sensory qualities, statistics for quality control, Thai and international food law and standards.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |