เมนูหลัก

ทอ447เทคโนโลยีขนมอบ
Bakery Technology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-10:00115 : 801801C15150W    
  พุธ13:00-14:00115 : 801801C      
  จันทร์14:30-17:30PL04804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 320-15-5
สอบกลางภาค: 15 ม.ค. 2563 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 801 ห้อง 106 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 17 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 106 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: อาจารย์ ดร.อภิรดี เสียงสืบชาติ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำขนมอบ สมบัติและองค์ประกอบของวัตถุดิบที่ใช้ทำขนมอบ การควบคุมคุณภาพและการเก็บรักษาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ การทำขนมอบชนิดต่างๆ สุขลักษณะที่ดีและการวางผังโรงงานขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบในระดับอุตสาหกรรม

Equipment in bakery. Properties of raw materials used in bakery products; Processing, quality control and storage of raw material and bakery products; Good manufacturing practices (GMP) and plant layout for bakery processing;
Bakery technology for industrial production.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47