เมนูหลัก
|
|
พล331 | โภชนศาสตร์สัตว์น้ำ |
| Fish Nutrition |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, การประมง |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | ชุมพร | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | 405 | 716 | C | 15 | 8 | 7 | W | | | | | | อังคาร | 16:00-19:00 | LAB1 | 701 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา สว่างอารมย์ | | | | สำรองให้: | การประมง ปี 2 ขึ้นไป | 8-4-4 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description หลักอาหารปลา ความต้องการทางพลังงาน โปรตีน คาร์โบไฮเดรท ไขมัน แร่ธาตุ และวิตามินเพื่อการดำรงชีพ การเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ วัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนผสมอาหาร ส่วนประกอบทางเคมี และการประเมินคุณค่าของอาหารปลา การสร้างสูตรอาหาร หลักการและวิธีการให้อาหารกับผลผลิตของปลา Principles of fish nutrition, energy requirements, protein, carbohydrate, fat, minerals and vitamins for survival, growth and reproduction, raw materials using feed mixture, chemical composition and valuable evaluation of fish feed, creating feed formula, principle and method of feeding and fish production. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |