เมนูหลัก
|
|
นป214 | นวัตกรรมอาหารสัตว์น้ำ |
| Aquatic Animal Nutrition Innovation |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, นวัตกรรมการจัดการธุรกิจประมง |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | FT 1302 | 106 | C | 60 | 54 | 6 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | FT 1302 | 106 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร ตงศิริ อาจารย์ ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์ ดร.ภัสสร์พัณณ์ ศรีวิชัย | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ.สาขานวัตกรรมฯ รหัส 61 | |
|
| Course Description ความสำคัญของอาหารสัตว์น้ำ วัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนผสมอาหาร ส่วนประกอบทางเคมี และการประเมินคุณค่าของอาหารปลา การสร้างสูตรอาหาร หลักการและวิธีการให้อาหารกับผลผลิตของปลาเพื่อลดต้นทุนการผลิต ลดของเสีย
Importance of aquatic animal nutrition, raw materials using feed mixture, chemical composition and valuable evaluation of fish feed, creating feed formula, principle and method of feeding and fish production to reduce cost and wastes.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |