เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 16:30-19:30 | BA 301 | 107 | C | 50 | 37 | 13 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศฐา วรุณกูล | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description แนวคิด และเทคนิคสมัยใหม่ทางด้านการบัญชีเกษตรกรรม การรับรู้รายการค้า การวัดมูลค่า การนำเสนอและการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการเกษตรเบื้องต้น การควบคุมต้นทุน การผลิต การจัดประเภทความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยงเบื้องต้นที่เหมาะสมกับลักษณะของผลิตภัณฑ์
Accounting principle concepts and techniques of farming. Recognition, measurement, presentation and disclosure of the information. Control production costs, fundamental for classification of risk, Risk assessment and risk management appropriate to the nature of the product.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |