เมนูหลัก

กอ504นวัตกรรมการแปรรูปและการสร้างตราสินค้าผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์
Processing Innovation and Branding of Organic Products
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, การจัดการเกษตรอินทรีย์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-11:00Co working space105L321W    
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
หลักการของการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ เทคนิคการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ การสกัดสารพฤกษเคมีและการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ การทดสอบทางประสาทสัมผัสและการทดสอบอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ การแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ การทดสอบตลาด การสร้างตราสินค้า

Principles of organic agricultural products processing, Techniques for processing organic agricultural products, phytochemical extraction and analysis of natural products, sensory and shelf life testing, quality control of organic products,
introduction of new product, market testing and brand building.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47