เมนูหลัก
|
|
กอ504 | นวัตกรรมการแปรรูปและการสร้างตราสินค้าผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ |
| Processing Innovation and Branding of Organic Products |
| สังกัด | วิทยาลัยนานาชาติ, การจัดการเกษตรอินทรีย์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-11:00 | Co working space | 105 | L | 3 | 2 | 1 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description หลักการของการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ เทคนิคการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ การสกัดสารพฤกษเคมีและการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ การทดสอบทางประสาทสัมผัสและการทดสอบอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ การแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ การทดสอบตลาด การสร้างตราสินค้า
Principles of organic agricultural products processing, Techniques for processing organic agricultural products, phytochemical extraction and analysis of natural products, sensory and shelf life testing, quality control of organic products, introduction of new product, market testing and brand building. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |