เมนูหลัก
|
|
วก367 | วิศวกรรมอาหาร 2 |
| Food Engineering 2 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | วก366 หรือ วก360 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อาทิตย์ | 10:00-12:00 | E 122 | 104 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อาทิตย์ | 13:00-16:00 | E 122 | 104 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ อาจารย์ ดร.ภานาถ แสงเจริญรัตน์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description หลักการและการทำงานของหน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร ได้แก่ การระเหย แผนภูมิไซโครเมทรีและการทำแห้ง การทำความเย็น การแช่แข็ง การใช้ความร้อน การสกัด การกรอง การผสม และการลดขนาด
Principles of unit operations in food engineering such as evaporation, psychrometric chart and dehydration, refrigeration, freezing, thermal processing, extraction, filtration, mixing and size reduction.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |