เมนูหลัก
|
|
ทอ445 | การแปรรูปเนื้อสัตว์ |
| Muscle Foods Processing |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | สศ560 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-10:00 | PL04 | 804 | C | 15 | 15 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-10:00 | PL04 | 804 | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 15:00-18:00 | PL09 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 5-5-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 2 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 113 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description คุณสมบัติของเนื้อสัตว์ ส่วนผสมอาหารที่ใช้ในการแปรรูปเนื้อสัตว์ หลักการแปรรูปเนื้อสัตว์ บรรจุภัณฑ์ การเสื่อมเสียของเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัยในการบริโภคเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ HACCP ของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือทิ้งจากการฆ่าและตัดแต่งเนื้อสัตว์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพ Properties of meat, food ingredients for meat processing, principles of meat processing, meat packaging, spoilage of meat and meat products, meat and meat product safety, HACCP for meat products, healthy meat product development.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |