เมนูหลัก
|
|
กจ431 | การจัดการคุณภาพ |
| Quality Management |
| สังกัด | บริหารธุรกิจ, การจัดการ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | กจ306 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | ชุมพร | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-11:30 | 407 | 716 | C | 10 | 10 | 0 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-11:30 | 407 | 716 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุทธิกานต์ คงคล้าย | | | | สำรองให้: | การจัดการ ชั้นปี 4 | 10-10-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ศึกษาแนวทางการจัดการคุณภาพในการผลิตสินค้าและบริการ โดยกำหนดแนวทางปฏิบัติในการจัดการคุณภาพเชิงรวม โดยครอบคลุมถึงคุณภาพสินค้า คุณภาพบริการ และกลุ่มมาตรฐานด้านคุณภาพแบบต่างๆ เช่น ISO หรือรางวัลคุณภาพแห่งชาติและระดับนานาชาติ รวมทั้งการศึกษาจากกรณีศึกษาของสถานการณ์จริงในโรงงาน หรือธุรกิจบริการที่ได้การรับรองมาตรฐาน The study of quality management in manufacturing and services. Total quality management practices including product quality, service and quality standards such as ISO or national and international quality awards. Engagement with a case study of an actual situation of manufacturing or services which have been certified หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |