เมนูหลัก
|
|
วอ512 | สุขลักษณะในการออกแบบด้านวิศวกรรมอาหาร |
| Hygiene in Food Engineering Design |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-11:00 | E 508 | 104 | C | 5 | 3 | 2 | W | | | | | | จันทร์ | 11:00-14:00 | E 508 | 104 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร กฎหมายและหน่วยงานเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับการอนามัยอาหารเชิงวิศวกรรม การออกแบบโรงงานผลิตอาหารและเครื่องมือแปรรูปอาหารแบบถูกสุขอนามัย นักศึกษาจะต้องเข้าโรงงานอาหารเพื่อ ระบุและสืบค้นปัญหาเครื่องจักรหรือส่วนของอาคารที่ออกแบบไม่ถูกต้องตามหลักการอนามัยอาหาร Food hygiene and safety. Regulation and organization related to hygienic engineering. Hygienic design of plant facility and food machinery. Student project with food processing plant related to identifying problems and solutions of non-conformed hygienic plant and machine design. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |