เมนูหลัก
|
|
ทน444 | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ |
| Bakery Product Technology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | PL04 | 804 | C | 15 | 14 | 1 | W | | | | | | ศุกร์ | 13:00-14:00 | PL04 | 804 | C | | | | | | | | | | ศุกร์ | 14:00-17:00 | PL08 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 24 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 105 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | หมายเหตุ: | เอกเลือก | |
|
| Course Description ความสำคัญและพัฒนาการของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบ การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ เคมี และชีวภาพระหว่างกระบวนการผลิต การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบและการเปลี่ยนแปลง
Importance and development of bakery industry; bakery processing technology; physical, chemical and biological changes in bakery processing; inspection and quality control; packaging; storage and change of bakery products.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |