เมนูหลัก
|
|
ทอ462 | เทคโนโลยีการบรรจุอาหาร |
| Food Packaging Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อาทิตย์ | 10:00-12:00 | EA 201 | 103 | C | 20 | 17 | 3 | W | | | | | | อาทิตย์ | 13:00-15:00 | EA209 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | - | |
|
| Course Description คุณสมบัติของวัสดุบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ ข้อดี ข้อด้อยของการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ การตรวจสอบคุณภาพของบรรจุภัณฑ์อาหาร เครื่องมือเครื่องจักรที่ใช้ในการบรรจุอาหาร เทคโนโลยีการบรรจุอาหาร การเลือกใช้เทคโนโลยีการบรรจุสำหรับอาหารประเภทต่างๆ
Properties of packaging materials, advantages and disadvantages of different types of packaging materials, quality inspection of food packaging, packaging machinery, food packaging technology, selection of packaging technology for different types of food.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |