เมนูหลัก
|
|
ทอ490 | สัมมนา |
| Seminar |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-2-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 08:00-10:00 | EA 201 | 103 | C | 21 | 21 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | 02 | | พุธ | 08:00-10:00 | EA 206 | 103 | C | 22 | 21 | 1 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description เทคนิคการเตรียมความพร้อม และการนำเสนอสาระที่ทันสมัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารในชั้นเรียน
Preparation and presentation of current issues in food science and technology in class room.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |