เมนูหลัก
|
|
ผส311 | การเลี้ยงไก่ชน |
| Raising Fighting Cock |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 10:00-12:00 | AT 103 | 814 | C | 30 | 11 | 19 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 12:00-15:00 | FA ฟาร์มสัตว์ | 805 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิตร์ วรรณคำ | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ชั้นปี 4 | 7-6-1 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 26 ต.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิตร์ วรรณคำ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description บทบาทความสำคัญของไก่ชน ชีววิทยาพื้นฐานของไก่ชน กายวิภาคและสรีระวิทยาไก่ชน พฤติกรรมของไก่ชน ลักษณะทั่วไปของไก่ชนที่สำคัญ พันธุ์และการวางแผนการปรับปรุงพันธุ์ อาหารและการให้อาหาร โรคและการสุขาภิบาล การจัดการฟาร์มไก่ชน การสืบพันธุ์และวิธีการผสมพันธุ์ การตลาดไก่ชน
Role and important of fighting cock, fundamental biology of fighting cock, anatomy and physiology of fighting cock, breeds and breeding, feed and feeding, disease and sanitation, farm management, reproduction and breeding methods, marketing of fighting cock.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |