เมนูหลัก
|
|
วอ490 | สัมมนาทางวิศวกรรมอาหาร |
| Food Engineering Seminar |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-2-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 16:00-18:00 | E 122 | 104 | L | 50 | 39 | 11 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์ อาจารย์ ดร.ภานาถ แสงเจริญรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นักรบ นาคประสม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หยาดฝน ทนงการกิจ อาจารย์มุกริน หนูคง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การสืบค้นข้อมูล การประมวลความรู้หรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึงนวัตกรรมในสาขาวิศวกรรมอาหาร การวิเคราะห์และสังเคราะห์องค์ความรู้ และการนำเสนองานในการประชุมวิชาการ
Exploring and compiling the knowledge, technology and innovation in agricultural and food engineering; Analysis and synthesis of knowledge; presentation preparation for academic conference.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |