เมนูหลัก
|
|
วอ431 | การตรวจสอบคุณภาพอาหารด้วยวิธีวิเคราะห์ภาพถ่าย |
| Image Analysis Techniques for Food Quality Inspection |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 08:00-11:00 | E 309 | 104 | C | 5 | 2 | 3 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ส่วนประกอบและหลักการทำงานระบบคอมพิวเตอร์วิสัยทัศน์ การประมวลผลและการวิเคราะห์ภาพถ่ายด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การตรวจสอบขนาด รูปร่างและตำหนิบนอาหาร นวัตกรรมการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอาหารด้วยวิธีวิเคราะห์ภาพถ่าย
Components and principles of a computer vision system, image processing and image analysis with computer software, Determination of size, shape, defect for food products. Innovative in food quality inspection and control with image analysis techniques.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |