เมนูหลัก
|
|
สศ550 | วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ขั้นสูง |
| Advanced Meat Science |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | AT 1421 | 112 | C | 2 | 2 | 0 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-13:00 | AT 1421 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬากร ปานะถึก | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description โครงสร้างส่วนประกอบรูปร่าง และสรีรวิทยาของเซลล์กล้ามเนื้อ การเจริญเติบโตและการพัฒนาของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้อง คุณสมบัติทางกายภาพและชีวเคมีของกล้ามเนื้อการเน่าเสียของเนื้อและจุลชีววิทยาของเนื้อสัตว์ เทคนิคการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์
Principles of anatomy and physiology of muscle cells, growth and development of muscles and tissues involved, physical and biochemical properties of muscle, decomposition and microbiology of meat, research techniques in meat science
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |