เมนูหลัก
|
|
ทน491 | การฝึกทักษะเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| Skill about Work Training in Food Industrial |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 16:00-19:00 | PL04 | 804 | L | 15 | 15 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 15-15-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การฝึกทักษะทางห้องปฏิบัติการทางอาหาร การฝึกปฏิบัติงาน และการฝึกประสบการณ์เรียนรู้ในโรงงานนำร่องอุตสาหกรรมเกษตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ การศึกษาดูงานระบบการผลิตและการปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่เปิดกิจการในเชิงพาณิชย์
Practice in food laboratory; skills and work training in food factory; pilot plant of Maejo University Phrae Campus; observation for food production system in food factory and food industrial including the commercial food factories or companies.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |