| แพร่ |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 14:00-15:00 | PL04 | 804 | C | 15 | 7 | 8 | W | | |
| | | อังคาร | 09:00-10:00 | PL04 | 804 | C | | | | | | |
| | | จันทร์ | 16:00-19:00 | PL04 | 804 | C | | | | | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว |
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 15-7-8 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | |
| | | สอบปลายภาค: | 1 พ.ย. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.ศิริโสภา อินขะ วรรณวงศ์ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 |
|