เมนูหลัก
|
|
ทช331 | เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตอาหาร |
| Food Production Biotechnology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ชว330 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-10:00 | N106:811 | 811 | C | 10 | 10 | 0 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 09:00-10:00 | N106:811 | 811 | C | | | | | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | PL02 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ชั้นปี 3 | 9-9-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา ศุภวิมลพันธ์ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description เทคโนโลยีกระบวนการผลิตอาหาร การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ การนำผลิตผลทางการเกษตรไปใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร หลักการควบคุมคุณภาพของอาหาร ในระดับอุตสาหกรรม การตรวจสอบคุณภาพอาหารให้ปลอดภัย กฎหมายอาหารกรรมวิธีและเทคนิคต่าง ๆ ของการผลิตอาหาร ในระดับอุตสาหกรรม กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภท เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ กระบวนการผลิตอาหารหมักและการควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์และอาหารหมักทุกชนิด Study in food processing technology, product improvement, agricultural product application in food industry, principle of industrial food quality control, food safety, food law, industrial food processing process and technique, alcohol, non-alcoholic beverage and fermented food process and quality control หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |