เมนูหลัก
|
|
กบ341 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Service |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร, การท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | ชุมพร | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | 402 | 716 | C | 30 | 3 | 27 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | 402 | 716 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.จุฑามาส เพ็งโคนา | | | | สำรองให้: | การท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ ชั้นปี 2 | 30-3-27 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description แนวคิดการบริการอาหารและเครื่องดื่มการจัดการและบริหารงานประเภทและรูปแบบการบริการอาหาร ความรู้เรื่องภาชนะในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร หลักและวิธีในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม มารยาทในการรับประทานอาหาร การฝึกปฏิบัติและการศึกษานอกสถานที่
Principles of food and beverage service; management and administration; types and patterns of food service; table settings; table wares for food and beverages; food and beverage service procedures; mixology; table manners; and practical training and field trips.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |