เมนูหลัก
|
|
สศ304 | การผลิตอาหารสัตว์และเทคโนโลยีการผลิต |
| Animal Feed Production and Technology |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, อาหารสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 เฉพาะนักศึกษาคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | AT 1322 | 112 | C | 30 | 16 | 14 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | Lab 1508 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ยุทธนา สุนันตา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์และอาหารสัตว์ การใช้เทคนิคทางกล้องจุลทรรศน์ การวิเคราะห์ทางเคมี ระบบประกันคุณภาพในโรงงานอาหารสัตว์ กระบวนการผลิตอาหารสัตว์ ชนิดและการทำงานของเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอาหารสัตว์ รูปแบบการจัดการในโรงงานอาหารสัตว์ และความรู้พื้นฐานในจัดการในโรงงานผลิตอาหารสัตว์
Quality control of feed stuffs and animal feeds, feed microscopy, chemical analysis, quality assurance in feed mill, feed mill processing, type and operation of machine and tools, principle of feed mill management
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |