เมนูหลัก
|
|
สศ401 | ไขมันในอาหารสัตว์ |
| Fat in Animal Nutrition |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 08:00-11:00 | AT 1221 | 112 | C | 80 | 29 | 51 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.อานนท์ ปะเสระกัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | วิชาเอกเลือก | |
|
| Course Description ความสำคัญของไขมัน แหล่งไขมัน การย่อย การดูดซึมไขมันในสัตว์กระเพาะเดี่ยวและสัตว์กระเพาะรวม กรดไขมันที่จำเป็นในอาหารสัตว์และการเสริมไขมันในอาหารสัตว์
Importance of fat, fat source, fat digestion and absorption in monogastric animals and ruminants, essential fatty acids in animal feed and fat adding in animal feed
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |