เมนูหลัก
|
|
พส413 | การผลิตเห็ด |
| Mushroom Production |
| สังกัด | ผลิตกรรมการเกษตร, พืชสวน |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 07:00-09:00 | บรรยายพืชผัก | 116 | C | 70 | 67 | 3 | W | | | | | | พุธ | 09:00-12:00 | LAB.พืชผัก | 116 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.แสงเดือน อินชนบท นายปรีชา รัตนัง | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ความสำคัญทางเศรษฐกิจของเห็ด การผลิตเชื้อเห็ดและการเพาะเลี้ยง ปัจจัยสำคัญต่อการเพิ่มปริมาณและคุณภาพผลผลิต และการใช้ประโยชน์จากเห้ด
No Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |