เมนูหลัก
|
|
วอ492 | โครงงานทางวิศวกรรมอาหาร |
| Project in Food Engineering |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-9-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 08:00-11:00 | E 123 | 104 | L | 30 | 20 | 10 | W | | | | | | เสาร์ | 09:00-12:00 | E 123 | 104 | L | | | | | | | | | | เสาร์ | 13:00-16:00 | E 123 | 104 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หยาดฝน ทนงการกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description โครงงานอิสระทางด้านวิศวกรรมอาหารภายใต้การควบคุมและชี้แนะของอาจารย์ที่ปรึกษา
Individual project in food engineering under the supervision and guidance of an advisor.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |