เมนูหลัก
|
|
ทน444 | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ |
| Bakery Product Technology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 09:00-10:00 | PL04 | 804 | C | 30 | 17 | 13 | W | | | | | | พุธ | 10:00-14:00 | PL09 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 22 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description ความสำคัญและพัฒนาการของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ขนมอบ เทคโนโลยีการผลิตขนมอบ การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ เคมี และชีวภาพระหว่างกระบวนการผลิต การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบและการเปลี่ยนแปลง
Importance and development of bakery industry; bakery processing technology; physical, chemical and biological changes in bakery processing; inspection and quality control; packaging; storage and change of bakery products.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |