เมนูหลัก
|
|
ทอ441 | เทคโนโลยีเครื่องดื่ม |
| Beverage Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 10:00-12:00 | EA 611 | 103 | C | 25 | 25 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 13:00-16:00 | EA 204 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ประเภทและส่วนประกอบของเครื่องดื่ม มาตรฐานของเครื่องดื่ม กระบวนการและเทคโนโลยีสำหรับการผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ที่สำคัญ
Types and composition of beverages, beverage standards, production and technology for key alcoholic and non-alcoholic beverages.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |